GIỚI THIỆU SÁCH CHUYÊN KHẢO "XÂY DỰNG CHUỖI GIÁ TRỊ NẤM Ỏ NINH BÌNH" , CHỦ BIÊN PGS.TS TRẦN ANH TÀI

PGS.TS Trần Anh Tài
Khoa KTKT Trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách chuyên khảo "Xây dựng chuỗi giá trị nấm ở Ninh Bình", do PGS.TS Trần Anh Tài, Phó hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Kế toán Kiểm toán là chủ biên.

Với tư cách là Trường đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, chúng tôi luôn ý thức trong suốt quá trình hoạt động là cần nghiên cứu, tìm hiểu thực tế, xây dựng mô hình, phổ biến các kiến thức hữu dụng cho các cơ quan quản lý địa phương, các nhà quản trị doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất các đối tượng liên quan. Lần này, trong việc nghiên cứu, xây dựng mô hình chuỗi giá trị nấm cho ở Ninh Bình, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu "xây dựng chuỗi giá trị nấm ở Ninh Bình" nhằm bổ khuyết về mặt lý thuyết và thực tiễn về chuỗi giá trị cho hàng hóa nông sản nói chung và đề xuất xây dựng chuỗi giá trị cho nấm của Ninh Bình nói riêng Nghiên cứu này đã đáp ứng nhu cầu thực tiễn của địa phương nhằm đẩy mạnh tiêu thụ nấm ngoại tỉnh, vừa đóng góp vào khung khổ lý thuyết về xây dựng chuỗi giá trị cho hàng hóa nông sản. Chúng tôi xin ra mắt bạn đọc sách chuyên khảo "Xây dựng chuỗi giá trị nấm ở Ninh Bình" nhằm công bố kết quả nghiên cứu và hướng dẫn bạn đọc về chuỗi giá trị nấm tại tỉnh Ninh Bình với mong muốn cung cấp các thông tin hữu ích cho các bạn trong quản lý sản xuất kinh doanh, quản lý nhà nước về lĩnh vực nấm nói riêng và lĩnh vực sản xuất nông sản nói chung"
                                                                                                                            PGS.TS Trần Anh Tài

Tác giả: Trần Anh Tài (Chủ biên)
Loại sách: sách chuyên khảo